ร้องเรียนการทำงานของนางเบญญาภา เพิ่มพูล

  • นายกฤตภัค มหาบุญญารักษ์
  • รูปประจำตัวของ นายกฤตภัค  มหาบุญญารักษ์ ผู้เขียนหัวข้อ
  • ผู้เยี่ยมชม
  • ผู้เยี่ยมชม
9 เดือน 1 สัปดาห์ ที่ผ่านมา #1 โดย นายกฤตภัค มหาบุญญารักษ์
นายกฤตภัค มหาบุญญารักษ์ สร้างหัวข้อกระทู้: ร้องเรียนการทำงานของนางเบญญาภา เพิ่มพูล
ด้วยการประเมินพนักงานราชการในรอบที่ผ่านมา ทางเขตไม่มีการส่งแบบประเมินพนักงานราชการมาให้ ทางโรงเรียนจึงได้นำแบบประเมินพนักงานราชการในรอบการประเมินที่เคยผ่านมา ประเมินส่งเขตไป ปรากฏว่ามีเจ้าหน้าที่ที่รับผิดชอบเรื่องนี้โทรมาต่อว่ากับทางโรงเรียน ว่าทำไมไม่มีการศึกษาหรือให้ธุรการโรงเรียนหาให้ (คือให้หาแล้วครับ และศึกษาแล้วครับ) ทั้งของโรงเรียนในเครือข่าย ทั้งของโรงเรียนตัวเองในรอบที่ผ่านมา ปรากฏว่าไม่เหมือนกัน จึงตัดสินใจใช้แบบประเมินที่เคยใช้ ซึ่งเป็นแบบประเมินที่ รก.ผอ.ท่านเก่าประเมินส่งเขตไป เจ้าหน้าที่บอกว่าผิดตั้งแต่รอบที่แล้ว ทั้งยังบอกว่าทำไมไม่เอาที่ coaching เธอ เขามีพนักงานราชการ (คือจะทราบไหมว่าโรงเรียนไหนมีพนักงานราชการบ้าง)
อยากเรียนถามว่า
1.ทำไมเจ้าหน้าที่ที่รับผิดชอบเรื่องนี้ ไม่ส่งตัวอย่างแบบประเมินพนักงานราชการ ที่เป็นรูปแบบเดียวกันส่งมาให้
2.เดียวนี้การส่งแบบฟอร์มต่างๆ สะดวกและรวดเร็ว ทางไลน์ก็ได้ ทำไมเจ้าหน้าที่ไม่ส่งมาให้ กลับบอกว่า ถ้าหาไม่ได้ให้เดินทางไปเอาที่เขต
3.ทางโรงเรียนไม่ทราบว่าโรงเรียนไหนมีพนักงานราชการบ้าง จำเป็นต้องศึกษาไหมว่าทางโรงเรียนไหนมีพนักงานราชการแล้วต้องไปขอเอง ถ้าทางเขตส่งแบบประเมินมาให้จะสะดวกและรวดเร็วกว่าไหม
4.ไม่ทราบว่าเจ้าหน้าที่เข้าใจในเรื่องของไลน์กลุ่มไหม บางทีการถามว่ามีแบบฟอร์มนี้ไหมคับ ปรากฏว่า อ่านเป็น 100 คน ส่งมา 1 คนเดียว แล้วทางโรงเรียนจะทราบไหมว่าแบบฟอร์มนี้ถูก
5.เป็นความผิดของทางโรงเรียนหรอครับ ที่เจ้าหน้าที่ต้องโทรมาพูดแบบนี้ ทำไมเจ้าหน้าที่ไม่เอื้อเฟื้อข้อมูลกับทางโรงเรียนตั้งแต่ที่แรก
สุดท้าย ขอความกรุณาในการประเมินแต่ละครั้ง เจ้าหน้าที่ช่วย ส่งแบบฟอร์มที่ถูกต้องมาให้ด้วยทุกครั้ง (แบบประเมินไม่เกิน 5 หน้า น่าจะแนนมาได้นะครับ)
เวลาที่ใช้ในการสร้างหน้าเว็บ: 1.657 วินาที
ขับเคลื่อนโดย ระบบฟอรัม Kunena