การอบรมการพัฒนาเว็บไซต์ในสถานศึกษา โรงเรียนวัดชุกพี้ สพป.กาญจนบุรี เขต 1

ต้นแบบการบริหารจัดการสถานศึกษา
นายบุญเลิศ แสวงทอง

bstmk1@gmail.com

Could not instantiate mail function.
เขียนโดย Super User

ให้เรตสมาชิก: 0 / 5

ดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งาน

การอบรมเชิงปฏิบัติการ การพัฒนาเว็บไซต์ในสถานศึกษา โรงเรียนวัดชุกพี้ วันเสาร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2563 ณ โรงเรียนพังตรุราษฎร์รังสรรค์ ระหว่างเวลา 08.30-16.30 น.

บรรยากาศ

คลิกที่นี่เปิดเอกสารประกอบการอบรม

คลิกที่นี่เพื่อดาวน์โหลดเกียรติบัตรประกอบการอบรม

คลิกเพื่อชมผลงานผู้เข้ารับการอบรม

s2sdefault