ผอ.กพร. จากสพฐ. และคณะ เข้าเยี่ยมชม ระบบ EdNet-OMS ณ โรงเรียนบ้านวังตะเคียน

ต้นแบบการบริหารจัดการสถานศึกษา
นายบุญเลิศ แสวงทอง

bstmk1@gmail.com

Warning: getimagesize(/volume2/web/enet/DataOnEnet/Training-Study-Visit/study-visit/กพร/กพร_180612_0008.jpg): failed to open stream: No such file or directory in /volume2/web/enet/plugins/content/social2s/social2s.php on line 1647
เขียนโดย Super User

ให้เรตสมาชิก: 0 / 5

ดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งานดาวไม่ได้ใช้งาน

1 มิถุนายน 2561 ผอ.ลิลิน ทรงผาสุก ผู้อำนวยการสำนักงานคณะกรรมการพัฒนาระบบราชการ สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (สพฐ.) อ.ชัยยุทธ  ปัญญสวัสดิ์สุทธิ์ จากมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และคณะ เข้าศึกษาระบบ EdNet-OMS พร้อมแลกเปลี่ยนโฟกัสกรุ๊ปในเรื่องของระบบ SMSS โดยมีนางวิลาวัลย์ ทองแย้ม ผู้อำนวยการกลุ่มนโยบายและแผน นางสาวถนอมศรี อัมพร กลุ่มบริหารงานการเงินและสินทรัพย์ จากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษากาญจนบุรี เขต 1 เป็นผู้นำชม ณ โรงเรียนบ้านวังตะเคียน ต.วังเย็น อ.เมือง จ.กาญจนบุรี

คอมเมนต์

profile
0 #1 profile 2561-11-01 00:35
Need cheap hosting? Try webhosting1st, just $10 for an year.

อ้างอิง

s2sdefault